Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Nhựa Minh Hùng diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 17/09, tại khách sạn The Reverie Saigon – Times Square, Công ty Cổ phần nhựa Minh Hùng đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 thành lập.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới tham dự và chúc mừng công ty

Tới tham dự buổi lễ có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ông Huỳnh Thành Lập, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo quận Bình Tân, lãnh đạo huyện Đức Hòa Long An, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty và các đối tác, khách hàng.

Ngày 17 tháng 09 năm 1987, cơ sở nhựa Minh Hùng được thành lập tại số 25, đường Hùng Vương, quận 6 với chức năng hoạt động chính là: sản xuất và cung cấp các mặt hàng nhựa gia dụng, giỏ xách, lồng bàn, thau chậu. Ngày 17 tháng 09 năm 1997, Công ty TNHH nhựa Minh Hùng được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp với chức năng chính là sản xuất các loại ống nhựa uPVC và phụ kiện mang thương hiệu Minh Hùng. Ngày 17 tháng 09 năm 2010, Công ty TNHH nhựa Minh Hùng được chuyển đổi thành Công ty cổ phần nhựa Minh Hùng.

Vợ chồng bà Nguyễn Thị Tuyết (CTHĐQT) và ông Đinh Mạnh Hùng (phó TGĐ) Công ty CP nhựa Minh Hùng

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, đến nay Minh Hùng đã trở thành doanh nghiệp top đầu thị trường về các loại ống nhựa uPVC, HDPE, CPVC, PPR… phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và tương đương với các sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế.

Công ty cổ phần nhựa Minh Hùng đang sở hữu khu nhà xưởng  tại địa chỉ 103/7 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân với diện tích hơn 4 héc ta và năm 2018 đầu tư thêm nhà máy sản xuất, nhà xưởng rộng 4 hecta, tại địa chỉ  Thửa đất số 439, tờ bản đồ số 25, đường số 5 (Hải Sơn-Tân Đô), KCN Tân Đô, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An chia thành 12 block kiên cố, hiện đại, đáp ứng quy mô sản xuất lớn, sản phẩm được bảo quản tốt thuận lợi cho quá trình giao dịch và xuất nhập khẩu.

Ông Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư uỷ quận Bình Tân đến chúc mừng công ty

Các máy móc thiết bị của công ty đều được nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển như CHLB Đức, Italia, đã tạo ra sự đột phá về năng suất và chất lượng sản phẩm của công ty.

Nhựa Minh Hùng được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất lớn, với năng lực sản xuất 15 ngàn tấn sản phẩm một năm, đã đáp ứng nhu cầu thi công, lắp đặt đường ống của các ngành cấp thoát nước, xây dựng, điện lực và bưu chính viễn thông.

Ông Dương Hoàng Sơn (áo xanh) Phó TGD Công ty Cấp nước và Môi trường Bình Dương đến chúc mừng Công ty

Trong những năm vừa qua, công ty nhựa Minh Hùng và Ban giám đốc đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng, chứng nhận.. của các cơ quan, ban ngành trao tặng như, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm, thương hiệu nổi tiếng, doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu, giải thưởng Sao vàng đất Việt, huân chương lao động hạng 3 của chủ tịch nước trao tặng năm 2018….Minh Hùng được Liên Đoàn công nghiệp Nhựa ASEAN tuyên dương là một trong top 60 doanh nghiệp tiêu biểu của khu vực Đông Nam Á. Có được những thành công trên là nhờ Minh Hùng luôn áp dụng chính sách: “ Chất lượng là nền tảng- giá cả luôn phù hợp- dịch vụ phải chu đáo”, được Quý khách hàng tin tưởng nhiệt tình ủng hộ.

https://ttv.com.vn/le-ky-niem-35-nam-thanh-lap-nhua-minh-hung-dien-ra-thanh-cong-tot-dep/

 
Danh mục sản phẩm
Chứng Nhận
bai67
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Trong ngày: 9
Trong tuần: 155
Lượt truy cập: 61443
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng

  • Địa chỉ nhà máy : Thửa đất số 439, tờ bản đồ số 25, đường số 5, KCN Tân Đô, Đức Hòa, Long An

  • Liên Hệ Mua Hàng:  0338.79.79.78 
    Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ : 0965.387.770
  • Email: info@nhuaminhhung.vn

 

 
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?
  1. Hệ thống nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại
  2. Quy trình kiểm định sản phẩm chặt chẽ
  3. Làm việc có trách nhiệm và tận tâm với nghề
  4. Bạn ở đâu, chúng tôi có mặt ở đó

Chúng tôi hiểu rằng: "Niềm tin của Khách Hàng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực và phấn đấu tốt hơn".

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Họ & tên
Điện thoại
Email
Lời nhắn
 
BẢN ĐỒ