QUY TRÌNH BỐC XẾP VẬN CHUYỂN ỐNG

🚛Quy trình vận chuyển ống Φ21mm đến Φ1200mm, Công ty Cổ phần Nhựa Minh Hùng luôn có các phương pháp phù hợp để hỗ trợ cho quá trình bốc xếp dỡ hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và an toàn nhất.

👉Đầu tiên, sau khi ống được sản xuất, bộ phận kiểm tra chất lượng sẽ kiểm tra ngoại quan ống bao gồm đường kính, bề dày, độ oval, chiều dài và các đặc tính cơ lý đã đạt được các yêu cầu trong tiêu chuẩn sản xuất ống. Tiếp theo, sản phẩm được nhập vào kho thành phẩm.

👉Khi nhận được toa hàng từ phòng kinh doanh, căn cứ vào toa hàng sẽ được phân loại hàng vận chuyển. Nếu ống nhỏ, từ Φ200mm trở xuống, dùng xe đẩy ra vị trí bốc hàng, kho kiểm hàng, bốc lên xe. Nếu ống lớn, từ Φ200mm (tuỳ vào độ dày, độ dài) dùng xe nâng vận chuyển ống lên xe.

Nhiều loại ống với kích thước khác nhau, có thể xếp lồng ống vào nhau (tiết kiệm không gian) hoặc ống lớn xếp trước và ống nhỏ xếp sau (tránh ống nhỏ bị hư hỏng). Cuối cùng, tài xế xác nhận số lượng ký nhận toa và xuất hàng.

Nhựa Minh Hùng luôn có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo tất cả đơn hàng sẽ được giao trong thời gian sớm nhất.

👇Bên dưới là đơn hàng ống PE450 đang được bốc xếp lên xe vận chuyển về Công ty cổ phần nước môi trường Bình Dương – Biwase phục vụ cho dự án cấp nước của tỉnh Bình Dương trong thời gian tới.

Danh mục sản phẩm
Chứng Nhận
bai67
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 20
Trong tuần: 252
Lượt truy cập: 59921
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng

  • Địa chỉ nhà máy : Thửa đất số 439, tờ bản đồ số 25, đường số 5, KCN Tân Đô, Đức Hòa, Long An

  • Liên Hệ Mua Hàng:  0338.79.79.78 
    Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ : 0965.387.770
  • Email: info@nhuaminhhung.vn

 

 
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?
  1. Hệ thống nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại
  2. Quy trình kiểm định sản phẩm chặt chẽ
  3. Làm việc có trách nhiệm và tận tâm với nghề
  4. Bạn ở đâu, chúng tôi có mặt ở đó

Chúng tôi hiểu rằng: "Niềm tin của Khách Hàng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực và phấn đấu tốt hơn".

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Họ & tên
Điện thoại
Email
Lời nhắn
 
BẢN ĐỒ