NHỰA MINH HÙNG THAM DỰ LIÊN HOAN TẾT LẦN THỨ 21 CHO 500 TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KÉM MAY MẮN

Tại Công viên Văn Hóa Đầm Sen vào 29/01/2021. Với sự tham gia của nhiều đơn vị tổ chức như Hiệp Hội Nhựa Việt Nam, Công ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng và các công ty bạn cùng tổ chức để các em vui đón tết cổ truyền của dân tộc. Đại diện đơn vị nhà tài trợ chính là Công Ty CP Nhựa Minh Hùng đã thăm hỏi trao quà cho các em, động viên các em cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống sau này.

Không khí ngày tết đến càng gần, con người, cảnh vật, các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị trước không chỉ tạo ra một không gian vui chơi bất ngờ, đặc sắc, đầy tiếng cười cho các bé mà còn tạo điều kiện hỗ trợ cho các em có một cái Tết ấm no hơn. Với tổng số tiền chăm lo cho các em lần này là 500 triệu đồng. Mong rằng những phần quà được chuẩn bị chu đáo với tất cả tình cảm sẽ là động lực để các em cố gắng phấn đấu học tập nhiều hơn nữa.

Phát biểu tại buổi liên hoan Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh tại Công ty CP Nhựa Minh Hùng Đinh Ngọc Anh chia sẻ: “Đã 21 năm công ty đồng hành cùng chương trình. Không chỉ chương trình phát quà cho 500 trẻ em này mà công ty còn tham gia các chương trình khác như: Đi về miền Trung cứu trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai. Về các nơi vùng sâu vùng xa, trao quà cho các em thiếu nhi, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương.”

Đây cũng là chương trình lần thứ 21 của Hiệp Hội Nhựa Việt Nam tổ chức để lan tỏa năng lượng yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, dù trong gần 2 năm vừa qua tình hình dịch covid diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của hầu hết tất cả doanh nghiệp.

#NhuaMinhHung #lienhoantet 

Nguồn hình: Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh

Danh mục sản phẩm
Chứng Nhận
bai67
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 20
Trong tuần: 253
Lượt truy cập: 59917
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Nhựa Minh Hùng

  • Địa chỉ nhà máy : Thửa đất số 439, tờ bản đồ số 25, đường số 5, KCN Tân Đô, Đức Hòa, Long An

  • Liên Hệ Mua Hàng:  0338.79.79.78 
    Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ : 0965.387.770
  • Email: info@nhuaminhhung.vn

 

 
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?
  1. Hệ thống nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại
  2. Quy trình kiểm định sản phẩm chặt chẽ
  3. Làm việc có trách nhiệm và tận tâm với nghề
  4. Bạn ở đâu, chúng tôi có mặt ở đó

Chúng tôi hiểu rằng: "Niềm tin của Khách Hàng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực và phấn đấu tốt hơn".

YÊU CẦU BÁO GIÁ
Họ & tên
Điện thoại
Email
Lời nhắn
 
BẢN ĐỒ